สนใจซื้อของฝากสินค้าปลอดภาษี ได้ที่ Duty Free

ซื้อของฝากจากญี่ปุ่นที่ Duty Free ร้านค้าปลอดภาษี ในสนามบินนาริตะ

Duty Free 1111

รายละเอียด

ใครที่กำลังมีแพลนไปเยือนญี่ปุ่นแดนซากุระต้องรีบเข้ามาฟังทางนี้ เพราะเรามีของฝากสุดฮิตที่หาซื้อได้จากร้าน Duty Free หรือ ร้านค้าปลอดภาษีของญี่ปุ่นมาแนะนำ แน่นอนว่าราคาย่อมถูกกว่าสินค้าทั่วไป ญี่ปุ่นเป็นอีกประเทศหนึ่งที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทำให้บางครั้งอาจเที่ยวเพลินจนลืมซื้อของฝากให้เพื่อน ๆไม่ต้องกังวลนะ เพราะ Duty Free ที่สนามบินนาริตะ มีของฝากให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเลยล่ะ

ขนมและของทานเล่น

ขนมและของทานเล่นแบบแปลก ๆ เป็นของฝากยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเสมอ เพราะนอกจากราคาจะสบายกระเป๋าแล้ว ยังเป็นที่ชอบอกชอบใจของผู้รับของฝากอีกด้วย

1. โกมะ ทามาโงะ (ごまたまご)

เจ้าสปอนจ์เค้กรูปทรงไข่ใบเล็กแสนน่ารัก ที่ห่อหุ้มด้วยไวท์ช็อคโกแลต แล้วสอดใส้งาดำสุดเหลวเหมือนช็อคโกแลตลาวาที่ด้านใน อร่อยและได้ประโยชน์จากงาดำในเวลาเดียวกัน สำหรับราคาแบ่งเป็น 8 ชิ้น 667 เยน (ไม่รวมภาษี) 12 ชิ้น 1,000 เยน (ไม่รวมภาษี) และ 18 ชิ้น 1,477 เยน (ไม่รวมภาษี)

2. Sugar Butter Sand Tree (シュガーバターサンドの木)

ขนมทานเล่นที่ทำจากแป้ง มีความพิเศษตรงที่ตัวแป้งนี้คือซีเรียลที่ถูกอบจนหอมกรุ่น มีความกรอบ โรยน้ำตาลและสอดไส้ไวท์ช็อคโกแลต กัดเข้าไปคำเดียวก็สัมผัสได้ถึงรสชาติและกลิ่นหอมอบอวลของเนยและไวท์ช็อคโกแลตที่เข้ากันอย่างประหลาด ราคาแบ่งออกเป็น 14 ห่อ 953 เยน (ไม่รวมภาษี) และ 21ห่อ 1,500 เยน (ไม่รวมภาษี)

3. ขนมมันฝรั่งทอดกรอบ Jaga Pokkuru (じゃが ポックル)

ขนมทานเล่นเคี้ยวมันอย่าง Jaga Pokkuru จาก Potato Farm ของฝากขึ้นชื่อของฮอกไกโด เป็นมันฝรั่งแท่งทอดกรอบทำมาจากมันฝรั่งไม่ปอกเปลือกโรยเกลือ รสชาติเค็ม ๆ มัน ๆ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน หาซื้อได้ที่ Blue Sky Terminal 1 หนึ่งกล่องมี 10 ซอง ราคาเพียงกล่องละ 820 เยนเท่านั้น

4. ช็อกโกแลต Royce

ช็อกโกแลต Royce ของฝากยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวชอบซื้อติดไม้ติดมือกลับไปด้วยเสมอ เป็นช็อกโกแลตญี่ปุ่นจากฮอกไกโด นอกจากรสชาติที่โดดเด่นแล้ว ยังมีความนุ่ม ความหนึบของเนื้อช็อคโกแลตที่ทำให้หลาย ๆ คนติดใจ มีหลายรสชาติให้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นรสชาเขียว แชมเปญและรสอื่น ๆ อีกมากมาย หาซื้อช็อคโกแลต Royce ได้ที่ร้าน Fa-So-La บริเวณ Terminal 1

5. ROYCE’ Potatochip Chocolate

มันฝรั่งแผ่นหยักอบกรอบโรยเกลือแล้วเคลือบด้วยช็อคโกแลตชั้นดี เป็นของฝากที่ติดอันดับ 10 ของฝากขึ้นชื่อของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศของญี่ปุ่น เพราะขนมมันฝรั่งเคลือบช็อคโกแลตนี้หาซื้อไม่ได้ง่าย ๆ ในประเทศอื่น ๆ แต่ที่ Duty Free ในสนามบินนาริตะสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Fa-So-La เช่นเดียวกัน

6. Rakkasei Langue de chat (楽花生ラングドシャ)

คุกกี้แบบฝรั่งเศส Langue de chat สอดไส้ช็อคโกแลตชั้นดีที่นำเข้ามาจาเบลเยี่ยม ของฝากจากญี่ปุ่นชิ้นนี้สามารถหาซื้อได้ที่นาริตะเท่านั้น เพราะผลิตและจำหน่ายในจังหวัดจิบะ จังหวัดที่เป็นที่ตั้งของสนามบิน และในช่วงหน้าร้อนก็ไม่มีวางขายเนื่องจากช็อคโกแลตจะละลายง่ายในช่วงฤดูนี้ (ช่วงเดือนมิถุนายน-กรกฎาคม) ส่วนราคาอยู่ที่ 5 ชิ้น 583 เยน (รวมภาษี) 12 ชิ้น 1,706 เยน (รวมภาษี) และ 18 ชิ้น 2,354 เยน (รวมภาษี)

7. ชาญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นถ้าไม่พูดถึงชาก็เรียกว่าไปไม่ถึง ญี่ปุ่นมีวัฒนธรรมชงชาอันเลื่องชื่อที่ต้องศึกษาเล่าเรียนวิธีการชงชาอย่างถูกต้อง ไม่ใช่ว่าใครจะชงก็ได้ ดังนั้นของฝากชาญี่ปุ่นจึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบชงเอง ขอแนะนำสินค้าขายดีอย่างมัจฉะและเกียวคุโระชาเขียวชั้นเลิศซึ่งมีรสหวานกลมกล่อมชื่นใจ ใครชอบแบบไหนก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ที่ร้านขายของที่ระลึก Fa-So-La และร้านขายชา อย่าง Fukujuen ซึ่งนอกจากจะจำหน่ายชาแล้วทางร้านยังมีการจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับชงชาอย่างอุปกรณ์ตีชาเขียว ถ้วยชา และกาน้ำชาเหล็กอีกด้วย

8. สาเก Kubota Senju

ประเทศเมืองหนาวหลาย ๆ เมืองจะมีเครื่องดื่มที่ช่วยในร่างกายอบอุ่นเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตประจำชาติเสมอ สาเกของญี่ปุ่นก็เช่นกัน Kubota Senju เป็นสาเกขึ้นชื่อจากจังหวัดนีงาตะ รสชาติดี ดื่มง่าย และเคยกวาดรางวัลชนะเลิศมาแล้วหลายรางวัล หาซื้อได้ที่ร้าน Fa-So-La Terminal 1

9. เครื่องสำอาง

Duty Free ที่สนามบินนาริตะก็มีเครื่องสำอางแบรนด์ High End มากมายให้สาว ๆ เลือกช็อปกันเพลิน ๆ เช่น Clinique, Guerlain, Clarins, Shiseido, SK-II นอกจากเครื่องสำอางก็ยังมีน้ำหอมหลากหลายยี่ห้อ เช่น BVLGARI, ISSEY MIYAKE ร้านที่มีเคาน์เตอร์ให้เลือกชมคือ Fa-So-La บริเวณ Terminal 1

10. เครื่องเขียน/ของใช้จิปาถะ

ในประเทศไทยเครื่องเขียนและของใช้สไตล์ญี่ปุ่นเป็นที่นิยมโดยทั่วไป เพราะเอกลักษณ์ที่ดูสวยงาม คุณภาพยอดเยี่ยม ราคาจับต้องได้ ทำให้สินค้าเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ใครที่มองหาของฝากประเภทนี้อยู่ ขอแนะนำร้าน Travel’s Factory เป็นร้านเครื่องเขียนที่โด่งดังมีจำหน่ายที่สนามบินนาริตะเท่านั้น ราคาสมุดโน้ตจะอยู่ที่ประมาณ 3,400 – 4,200 เยน (ไม่รวมภาษี) ส่วนวาชิเทปราคา 400 – 660 เยน (ไม่รวมภาษี)

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่มีวางขายใน Duty Free ร้านค้าปลอดภาษีที่สนามบินนาริตะของญี่ปุ่น ใครที่ยังไม่ได้ซื้อของฝากหรือยังซื้อได้ไม่ครบไม่จุใจ ก็อย่าลืมแวะไปชมสินค้าราคาถูกที่นี่กันนะ เที่ยวสนุกแล้วอย่าลืมซื้อของฝากให้คนที่เรารักด้วยนะ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Duty Free 

Duty Free 2222

Back to Top